Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Mặc dù PUBG ra mắt đã lâu, song vẫn có nhiều game thủ đang loay hoay không biết mua máy tính cấu hình ra sao để vừa rẻ nhất lại vừa chơi mượt game này.

Sức nóng của PUBG là không thể phủ nhận khiến người người nhà đều muốn trải nghiệm. Trong những ngày đầu phát hành Early-Access, chơi trước ngày phát hành chính thức, lượng phàn nàn về việc game yêu cầu cấu hình quá cao khiến nhiều người dè dặt trong việc trải nghiệm do dàn máy của mình đã có phần già nua. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo nữa bởi với cấu hình chưa đến 10 triệu dưới đây, bạn có thể yên tâm trải nghiệm PUBG mượt mà, một phần vì nó đủ mạnh, một phần cũng vì từ khi ra chính thức thì trò chơi đã được tối ưu hóa lại.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Đây chỉ là PC cơ bản nhất để chơi con game này, tất nhiên dành cho những game thủ có ví không dày lắm:

  1. CPU: Intel Core I3-8100

Core I3-8100 chính là cái tên đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường CPU. Mức giá siêu hấp dẫn trong khi được trang bị công nghệ siêu luồng HyperThreading khiến chiếc CPU 4 nhân 4 luồng này có sức mạnh tiệm cận Core i5-7400. Đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho các gamer khi muốn build PC với số tiền hạn chế ( khoảng dưới 20,000,000 VNĐ).

  1. Bo mạch chủ: Colorful B360 AXE Battle

Với một cấu hình tiết kiệm chi phí, bo mạch chủ với chipset B360 là hoàn toàn hợp lý bởi CPU Intel Core I3-8100. Với 2 khe RAM, người dùng có thể thoải mái nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong cho hệ thống của mình nếu cần. Chất lượng linh kiện và sản xuất hàng đầu của Colorful cũng khiến người dùng yên tâm hơn về tính ổn định của cả hệ thống.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

  1. RAM: Team Vulcan DDR4 1x8GB 2400MHz

Đặt yêu cầu chơi PUBG lên hàng đầu, dung lượng 8GB là mức vừa đủ. Đây cũng là mức tối thiểu cho các cấu hình chơi game hiện đại. Việc sử dụng 1 thanh RAM sẽ giúp người dùng có thể nâng cấp lên 16GB bằng việc thêm 1 thanh 8GB trong tương lai. Khi đó, cấu hình này gần như sẽ chẳng phải ngại đa nhiệm. Chất lượng của Team Vulcan cũng đã được khẳng định theo năm tháng bước vào thị trường Việt Nam.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

  1. Card đồ họa: Colorful GeForce GTX 1060 3GB NB

Ở độ phân giải 1080p, GTX 1060 sẽ là lựa chọn tối ưu chi phí cho PUBG. Đặc biệt, khi hầu hết các game thủ của tựa game này đều có thói quen thiết lập hiệu ứng đồ họa thấp nhất để dễ dàng phát hiện địch thủ, GTX 1060 sẽ vẫn thoải mái “cân kèo”. Dung lượng VRAM 3GB cũng là vừa đủ để đảm bảo PUBG không bị crash giữa chừng ở những khung cảnh có quá nhiều chi tiết. Không những thế, chiếc card đồ họa này cũng không thể bị xem thường ở những tựa game eSport như DotA 2, CS:GO, Overwatch khi luôn cho số lượng khung trên 60FPS.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó 1060 3GB cũng là một cấu hình tối ưu giúp cho việc hoạt động các công việc đồ họa thực hiện khá trơn tru.

  1. SSD: Team 120GB

Một tựa game có khối lượng dữ liệu và môi trường lớn như PUBG sẽ cần có một chiếc SSD để tăng tốc độ tải vân bề mặt của các vật thể 3D. Dung lượng 120GB là tạm đủ cho các nhu cầu cài đặt ứng dụng và game cơ bản. Tất nhiên, sau này các bạn có thể nâng cấp lên SSD dung lượng cao hơn hoặc thêm HDD để tăng không gian lưu trữ.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

  1. Nguồn: Andyson Venus 500 500W 80 Plus White

Công suất nguồn 500W cùng chứng nhận 80Plus White sẽ đảm bảo điện vào đủ và ổn định để cả hệ thống hoạt động trơn tru. Cân tốt nếu bạn muốn nâng cấp lên 16Gb ram và Intel Core I5-8400 trong tương lai

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Để hoàn thiện cấu hình, bạn sẽ cần một chiếc vỏ case. Scorpio thực sự là một case đnags để bạn lưu tâm. Thùng máy được Xigmartek sản xuất này sở hữu 1 mặt kính cường lực và được tặng kèm 2 Fan led đỏ X9 khi mua hang, khiến nó trở thành thùng case kinh tế nhất thời điểm hiện tại.

Cấu hình chiến PUBG mượt mà rẻ nhất thời điểm hiện tại

Có thể nói, Với cấu hình như đã nên trên, việc chiến PUBG ở mức Setting Medium với FPS khaonrg 50-60 là điểu hoàn toàn trong tầm tay bạn.

* Lưu ý: Cấu hình được Raven Gear giới thiệu mang tên: CORVIDA

* Giá trị chỉ: 17,500,000

* Quà tặng bao gồm: Màn hình, bàn phím cơ, chuột, tai nghe 7.1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *